มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แผนกบรรเทาสาธารณภัยฯ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้(จังหวัดชุมพร) โดยจัดตั้งโรงครัวเคลื่อนที่ประกอบอาหารสำหรับออกแจกจ่ายให้แก่ผู้ประสบภัย และแบ่งทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยออกสำรวจพื้นที่ประสบภัยร่วมกับมูลนิธิการกุศลชุมพรฯ

 

Pin It

           เมื่อวันที่11 พ.ย. 61 เวลา 05.00 น. มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แผนกบรรเทาสาธารณภัยฯ โดยคุณสมบูลย์ ขวัญอ่วม รักษาการหัวหน้าแผนกบรรเทาฯ นำทีมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ/กู้ภัย ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้(จังหวัดชุมพร) จัดตั้งโรงครัวเคลื่อนที่ประกอบอาหารสำหรับออกแจกจ่ายให้แก่ผู้ประสบภัย โดยแบ่งทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยออกสำรวจพื้นที่ประสบภัยร่วมกับมูลนิธิการกุศลชุมพรฯ และนำอาหารพร้อมทาน จำนวน 2,500 กล่องจากโรงครัวเคลื่อนที่ของมูลนิธิฯ ออกแจกจ่ายให้แก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่อำเภอเมืองหลังวัดสุวรรณ ชุมชนเกาะแก้ว ชุมชนบางลึก และพื้นที่อำเภอท่าแซะโดยมีปลัดจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยจิตอาสาพระราชทาน ร่วมแจกจ่ายฯ

          และในวันนี้ นายวิบูลย์ รัตนาภรณ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมโรงครัวเคลื่อนที่ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งพร้อมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ที่ร่วมปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้

Follow Us

Most Read

  • Week

  • Month

  • All