มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ขับเคลื่อนงานเดินหน้าเตรียมความพร้อมในงานมหากุศลครั้งใหญ่แห่งปี โดยระดมกำลังเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครร่วมปฏิบัติภารกิจคัดแยกและบรรจุเครื่องนุ่งห่ม เพื่อจัดเตรียมสำหรับแจกจ่ายให้แก่ประชาชนผู้ยากไร้ในงานประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี พ.ศ. 2569 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 2 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย กรุงเทพมหานคร
โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2569 ที่ผ่านมา คุณชุติมา ตันติศิริวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้เดินทางเข้าเยี่ยมชมการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งพูดคุยให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครในการปฏิบัติภารกิจคัดแยกบรรจุสิ่งของเครื่องนุ่งห่มใหม่ (ชนิดไม่ผ่านการใช้งาน) ซึ่งได้รับบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา จัดเตรียมลงในถุงซิปของมูลนิธิฯ โดยในปีนี้ มูลนิธิฯ มีกำหนดนำไปแจกจ่ายเพื่อบรรเทาทุกข์แก่ประชาชนในหลายพื้นที่ รวมถึงการกระจายความช่วยเหลือในพื้นที่ 6 เขตของกรุงเทพมหานคร
และในวันนี้ (วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2569) ภารกิจดังกล่าวยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง โดยมีกลุ่มอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง อาทิ อาสาสมัครบริการ, อาสาสมัครจราจร และอาสาสมัครเฉพาะกิจ รวมกว่า 50 ท่าน ร่วมแรงร่วมใจปฏิบัติงานอย่างแข็งขัน โดยมี คุณสุชีพ บุญเส็ง หัวหน้าแผนกอาสาสมัคร, คุณวิไลวรรณ เต่าทองวัฒน์สร หัวหน้าแผนกพัสดุ และคุณรุ่งเพชร์ ศรีสุวรรณ ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกอาสาสมัคร ร่วมอำนวยความสะดวกและดูแลการดำเนินงานอย่างใกล้ชิด ตลอดจนได้รับกำลังสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่แผนกบรรเทาสาธารณภัยและแผนกพัสดุ ในการร่วมขนย้ายและจัดเตรียมสิ่งของให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
