มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งความสุข “คลายร้อน” แจกพัดลม-ยาดม 800 ชุด ให้ประชาชนช่วงสงกรานต์ ณ สถานีรถไฟนครปฐม
วานนี้ (วันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2569) เวลา 09.00 น. มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำโดย คุณดวงชุตา ติยะพจนพรกุล รักษาการผู้จัดการฝ่ายสาธารณภัย พร้อมด้วย คุณรัชพร ประสงค์ทรัพย์ หัวหน้าแผนกสาธารณภัย นำทีมเจ้าหน้าที่แผนกสาธารณภัย และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ แผนกบรรเทาสาธารณภัย ร่วมกับ “คุณมะเหมี่ยว-พรชดา วราพชระ” อาสาสมัครศิลปิน
ลงพื้นที่จัดกิจกรรมในโครงการ “ป่อเต็กตึ๊ง คลายร้อน” เพื่อมอบความห่วงใยให้แก่พี่น้องประชาชนที่กำลังเดินทางกลับภูมิลำเนาและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยได้ดำเนินการแจก “Set คลายร้อน” ประกอบด้วย พัดลมมือถือและยาดม รวมจำนวน 800 ชุด ณ บริเวณสถานีรถไฟนครปฐม จังหวัดนครปฐม
กิจกรรมในครั้งนี้มุ่งเน้นการอำนวยความสะดวกและสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ใช้บริการรถไฟที่มีจำนวนหนาแน่นในช่วงเทศกาล เพื่อช่วยบรรเทาความร้อนระหว่างการเดินทางให้ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ






