มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่กาฬสินธุ์และมหาสารคาม มอบน้ำดื่มและเครื่องอุปโภคบริโภค 2,100 ชุด มูลค่ากว่า 1.1 ล้านบาท บรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยธรรมชาติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ

วานนี้ (วันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2569) มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ฝ่ายสาธารณภัย นำโดย คุณดวงชุตา ติยะพจนพรกุล รักษาการผู้จัดการฝ่ายสาธารณภัย พร้อมทีมเจ้าหน้าที่แผนกสาธารณภัยและแผนกบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่แจกจ่ายน้ำดื่มและเครื่องอุปโภคบริโภค (ข้าวสาร, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, น้ำมันพืช, น้ำปลา, ปลากระป๋อง และขนม) รวม 2,100 ชุด มูลค่า 1,155,000 บาท เพื่อบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ประชาชนในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ และจังหวัดมหาสารคาม รวม 4 แห่ง ดังนี้:

1. จังหวัดกาฬสินธุ์ (ร่วมกับมูลนิธิคุณธรรมสงเคราะห์กาฬสินธุ์ เต็กก่า จี่สิงเกาะ):

  • จุดที่ 1 (อ.หนองกุงศรี): มอบสิ่งของ 500 ชุด มูลค่า 275,000 บาท โดยมี รศ.ดร.สังคม ศรีโคตร นายกเทศมนตรีตำบลหนองกุงศรี เป็นประธานร่วมในพิธี ณ ที่ว่าการอำเภอหนองกุงศรี

  • จุดที่ 2 (อ.ห้วยเม็ก): มอบสิ่งของ 500 ชุด มูลค่า 275,000 บาท โดยมี คุณยุทธนา คงสมมาตร นายอำเภอห้วยเม็ก เป็นประธานร่วมในพิธี ณ ที่ว่าการอำเภอห้วยเม็ก

2. จังหวัดมหาสารคาม:

  • จุดที่ 1 (อ.ชื่นชม): ร่วมกับ มูลนิธิมหาสารคามการกุศล มอบสิ่งของ 600 ชุด มูลค่า 330,000 บาท โดยมี คุณกนก ศรีวิชัยนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานร่วมในพิธี ณ โรงเรียนชื่นชมพิทยาคาร

  • จุดที่ 2 (อ.เชียงยืน): ร่วมกับ มูลนิธิเผยแผ่คุณธรรมเชียงยืน มอบสิ่งของ 500 ชุด มูลค่า 275,000 บาท โดยมี คุณละเอียด บุญญาธิกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาทอง เป็นประธานร่วมในพิธี ณ อบต.นาทอง จ.มหาสารคาม

ภารกิจในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

Follow Us

Most Read

  • Week

  • Month

  • All